• :
  • :
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN YÊN KHÁNH TRAO YÊU THƯƠNG - TRỌN NIỀM TIN
Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHI ĐOÀN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN YÊN KHÁNH NHIỆM KỲ 2022-2024

      Ngày 24/03/2022 Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh đã tổ chức Đại hội đại biểu chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh nhiệm kỳ 2022-2024. Về dự đại hội có đồng chí Phan Sỹ Điển - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm; đồng chí Trương Văn Công - Cán bộ huyện đoàn Yên Khánh và hơn 60 đoàn viên chi đoàn Trung tâm.

      Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo chính trị kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Thanh niên TTYT huyện nhiệm kỳ 2019 – 2022. Trong nhiệm kỳ, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được các cấp bộ Đoàn quan tâm, đổi mới, có chiều sâu; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai liên tục; công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc cho thanh niên được thực hiện thường xuyên, gắn với các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôi yêu Tổ quốc tôi”…, tạo được dấu ấn sâu đậm, thể hiện ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ với thế hệ đi trước… 

      Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc TTYT và Ban Thường vụ Huyện đoàn, chi đoàn TTYT huyện đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thống nhất trong hành động, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ IV, các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ đều đạt và vượt. 100% đoàn viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân; hàng năm Chi đoàn luôn hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ do đoàn cấp trên giao; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân và phòng chống dịch Covid-19.

      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, lãnh đạo Trung tâm Y tế và Huyện đoàn thanh niên đã biểu dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; xây dựng đội ngũ cán bộ đoàn có đức, có tài, tâm huyết và gắn bó với thanh niên; đầu tư nghiên cứu đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi đoàn; tạo điều kiện để ĐVTN phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị…

      Với tinh thần dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu 04 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp huyện thời gian tới./.

     Một số hình ảnh tại Đại hội

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết