• :
  • :
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN YÊN KHÁNH TRAO YÊU THƯƠNG - TRỌN NIỀM TIN
Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế Yên Khánh phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân

    Sáng nay ngày 20/3, Quỹ từ thiện "Hành trình trồng cây yêu thương tỉnh Ninh Bình" đã trao tặng 5000 chiếc khẩu trang miễn phí cho Trung tâm Y tế cùng cùng Huyện đoàn Yên Khánh. 

Quỹ từ thiện hành trình trồng cây yêu thương tỉnh Ninh Bình trao tặng khẩu trang cho Trung tâm Y tế cùng huyện đoàn Yên Khánh

   Cùng chung tay với cộng đồng phòng chống dịch bệnh. Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế Yên Khánh phối hợp với huyện đoàn Yên Khánh  đã tổ chức phát 500 chiếc khẩu trang miễn phí phòng chống bệnh do vi rút Corona cho người dân đến khám chữa bệnh tại Trung tâm. Hoạt động sẽ duy trì mỗi sáng cho tới khi cấp hết số lượng khẩu trang trên.

      Mỗi người dân đến khám chữa bệnh tại Trung tâm đều được cấp hai chiếc khẩu trang y tế dạng vải không dệt có thể giặt và sử dụng nhiều lần rất tiện lợi. Trước khi được nhận khẩu trang, người dân được rửa tay bằng cồn sát khuẩn.


   Tại đây, Người dân không chỉ được nhận khẩu trang miễn phí mà còn được nhận tờ rơi với những lời hướng dẫn tận tình về các biện pháp phòng chống dịch bệnh do vi rút Corona. Không chỉ hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách mà các bạn đoàn thanh niên còn hướng dẫn người dân nên đeo khẩu trang y tế vào thời điểm nào để sử dụng khẩu trang hiệu quả nhất.

 Băng zôn tuyên truyền hướng dẫn các biện pháp phòng bệnh viên đường hô hấp cấp

  Nhân viên Y tế phát khẩu trang cho người dân 

  Đoàn thanh niên phát khẩu trang tận tay bệnh nhân đang chờ khám bệnh tại Khoa khám bệnh TTYT Yên Khánh

   Những chiếc khẩu trang y tế được trao cho người dân đã thể hiện tình người ấm áp trong lúc thị trường khẩu trang y tế đang rất khan hiếm và đã được người dân đón nhận với tâm thế phấn khởi. 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết